CHUẨN ĐẦU RA Ngành: Tài chính – Ngân hàng

6/24/2022 5:03:32 PM
- Giới thiệu tóm tắt về chương trình đào tạo: Đào tạo cử nhân đại học ngành Tài chính – Ngân hàng có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có trách nhiệm xã hội; nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Tài chính – Ngân hàng; có tư duy độc lập; có năng lực tự học tập bổ sung kiến thức đáp ứng yêu cầu của công việc; có khả năng ngoại ngữ thành thạo và có kỹ năng về quản lý, điều hành hoạt động tài chính – ngân hàng trong các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính trung gian, các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức kinh tế - xã hội và có thể học sau đại học.

CHUẨN ĐẦU RA

Ngành: Tài chính – Ngân hàng

(Ban hành theo Quyết định số        /QĐ-ĐHHĐ ngày      /     /2017

của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức)