Hội thảo khoa học

Tin tức - Sự kiện

LIÊN CHI HỘI KHOA KINH TẾ - QTKD SÔI NỔI THAM GIA NGÀY HỘI DÂN GIAN CHÀO MỪNG NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

30/01/2024
Ngày 28/1 vừa qua, Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Liên chi Hội Khoa Kinh tế - QTKD đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình với nhiều nội dung tham gia đặc sắc, hấp dẫn. Ngày hội đã thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia. Đây là hoạt động thường niên do Hội sinh viên trường tổ chức nhằm tạo không khí sinh hoạt tập thể vui tươi, phấn khởi, tạo ra môi trường để sinh viên rèn luyện với nhiều hoạt động sôi nổi.